โรงแรม Avani Riverside Bangkok เปิดบริการแล้ว | 2Baht Travel

โรงแรม Avani Riverside Bangkok ตรงข้ามเอเชียทีค เปิดบริการแล้ว วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดอลังการ

โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา Avani Riverside Bangkok ในเครือ Minor Hotels เริ่มเปิดบริการแล้ว

Avani Riverside Bangkok Hotel

Avani Riverside Bangkok เป็นโรงแรมแบรนด์หรู upscale ที่ถนนเจริญนคร ใกล้ถนนพระราม 3 และสะพานกรุงเทพ อยู่เยื้องกับ Asiatique The Riverfront ตัวอาคารมีทั้งหมด 26 ชั้น ห้องพักจำนวน 248 ห้อง

จุดเด่นของโรงแรม Avani Riverside Bangkok คือบาร์ Attitude บนชั้น 26 ชั้นสูงสุดของโรงแรม พร้อมสระว่ายน้ำ Infinity Pool ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา, ห้องจัดงานสัมมนาขนาดใหญ่ที่ชั้น 10, Avanifit ฟิตเนสชมวิวแม่น้ำพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย และสปา Avanispa

เนื่องจากโรงแรมอยู่ใกล้กับ Asiatique จึงมีเรือบริการรับส่งระหว่างโรงแรม เอเชียทีค และท่าเรือสะพานตากสินเพื่อต่อรถไฟฟ้า BTS ด้วย

Avani Riverside Bangkok Hotel

Avani Riverside Bangkok Hotel

Avani Riverside Bangkok Hotel

กลุ่มโรงแรม Minor Hotels ก่อตั้งโดย William Heinecke นักธุรกิจชาวอเมริกันที่ปัจจุบันถือสัญชาติไทย และสร้างชื่อจากธุรกิจฟาสต์ฟู้ดแบรนด์ Minor Foods ปัจจุบันโรงแรมในเครือที่คนไทยรู้จักดีคือแบรนด์ Anantara แต่แบรนด์อื่นๆ ยังมี Elewana, Tivoli, Per Aquum, Oaks เป็นต้น

ขณะนี้ โรงแรม Avani ในไทยมีทั้งหมด 4 แห่งคือ Avani Atrium ที่ ถ.เพชรบุรี (Amari Atrium เดิม), Avani Khon Kaen, Avani Pattaya และล่าสุด Avani Riverside Bangkok

ที่มา – Avani

Comments
ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง Facebook เพจ 2Baht.com หรือ กด Like ด้านล่างค่ะ
[tg_facebook_comments]
About my2baht 779 Articles
2Baht.com บล็อกท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่เน้นอิสระในการเดินทาง แต่ก็ท่องเที่ยวอย่างมีสาระด้วยข้อมูลเชิงลึกที่มาแบ่งปันซึ่งกันและกัน ตามสโลแกน "ไปไหนไปด้วยช่วย 2 บาท"