โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park สุขุมวิท 22 เปิดทำการแล้ว

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

ใครหลายคนอาจยังจำ “โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค” โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ 1,250 ห้องในซอยสุขุมวิท 22 เห็นวิวอุทยานเบญจสิริกันได้ โรงแรมแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาเป็นโรงแรมเพื่อจัดการประชุมขนาดใหญ่ (Convention Hotel) ใจกลางกรุงเทพ

อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์หลายอย่างที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้กลุ่มเจริญ สิริวัฒนภักดี เจ้าของปัจจุบันตัดสินใจปิดกิจการโรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค ในเดือนกันยายน 2557

หลังผ่านการปรับปรุงครั้งใหญ่นานกว่า 2 ปี ในที่สุด อิมพีเรียลควีนส์ปาร์คก็กลับมาอีกครั้งในร่างใหม่ชื่อ Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park โดยเป็นหนึ่งในเชนโรงแรม Marriott ที่ใหญ่ที่สุดในโลกนั่นเอง

โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ถือเป็นโรงแรมแบรนด์ Marquis ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมระดับเรือธงของเครือ Marriott เป็นรายแรกในภูมิภาคนี้ และถือเป็นโรงแรมเครือ Marriott ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก มีจำนวนห้องพักมากถึง 1,360 ห้องทีเดียว

เจ้าของโรงแรมแห่งนี้ยังเป็นบริษัท TCC Land Asset World ในเครือตระกูลสิริวัฒนภักดี แต่การกลับมาคราวนี้โดยมี Marriott International เป็นพาร์ทเนอร์ ก็ต้องถือว่าไม่ธรรมดาทีเดียว

ห้องแกรนด์บอลล์รูมของ Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park มีขนาดใหญ่ถึง 1,261 ตารางเมตร จุแขกได้ถึง 1,100 คนพร้อมกัน อีกไม่ช้าเราคงได้เห็นงานแต่งงานใหญ่ๆ ของเมืองไทยมาจัดกันที่นี่ด้วย

การปรับปรุงที่ใช้เวลากว่า 2 ปี ส่งผลให้โรงแรมกลับมาทันสมัย หรูหรา เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำสองสระ ฟิตเนส สปา เมื่อบวกกับทำเลที่ตั้งที่ใกล้ทั้งสถานี BTS พร้อมพงษ์ และสถานี MRT สุขุมวิท ก็ส่งผลให้การเดินทางสะดวกเช่นกัน

ร้านอาหารที่เปิดบริการในโรงแรม

  • Goji Kitchen & Bar
  • The Soba Factory
  • Pagoda Chinese Restaurant
  • Siam Tea Room

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park เปิดทำการแล้วในวันที่ 14 ธันวาคม 2559 รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้จากเว็บไซต์ของ Marriott