ดุสิตธานีรุกตลาดจีน เปิดแบรนด์ Dusit Fudu Qingfeng Changzhou (ดุสิต ฟูดู ชิงเฟ่ย ฉางโจว) ให้บริการที่ฉางโจวแล้ว

ดุสิตธานีรุกตลาดจีน เปิดแบรนด์ Dusit Fudu ให้บริการที่ฉางโจวแล้ว

กลุ่มโรงแรมดุสิตธานี เปิดบริการ โรงแรมดุสิตธานี ฟูดู ชิงเฟ่ย ฉางโจว (Dusit Thani Fudu Qingfeng Garden Hotel Changzhou) ที่เมืองฉางโจว ประเทศจีน ภายหลังจากได้ซื้อกิจการโรงแรม Fudu Qingfeng Garden เพื่อมารีโนเวทภายใต้แบรนด์ดุสิตธานี

Fudu Qingfeng Garden Hotel Changzhou

ช่วงหลังดุสิตธานีหันมาใช้แบรนด์ ดุสิต ฟูดู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์ที่เน้นทำตลาดในประเทศจีน โดยวางแผนขยายโรงแรมตามภูมิภาคต่างๆ ของจีน เช่น ภาคตะวันออกเน้นขยายไปยัง เจียงซู, เจ้อเจียง, และชานตุง ส่วนภาคใต้และตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เน้นไปยังมณฑลกวางตุ้ง, กว่างซี, เสฉวน, และยูนนาน โดยมีเป้าหมายในการขยายโรงแรมใน 10 ปีข้างหน้า ออกเป็น 100 โรงแรม คาดว่าจะมีรายได้มากกว่าหมื่นล้านหยวนต่อปี

โรงแรมดุสิตธานี ฟูดู ชิงเฟ่ย ฉางโจว แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สวนชิงเฟ่ย ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองฉางโจว สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาทีเพื่อไปยังสนามบินฉางโจว และสถานีรถไฟ นอกจากนี้เมืองฉางโจวยังเชื่อมต่อกับเซี่ยงไฮ้ด้วยรถไฟความเร็วสูงโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 40 นาที

ห้องสัมมนาและจัดเลี้ยง เจิง หยาง ฮอลล์ (Zhengyang Hall), โรงแรมดุสิตธานี ฟูดู ชิงเฟ่ย ฉางโจว (Dusit Thani Fudu Qingfeng Garden Hotel Changzhou)
ห้องสัมมนาและจัดเลี้ยง เจิง หยาง ฮอลล์ (Zhengyang Hall)
ห้องอาหารเทียน เซียง โหล (Tian Xiang Lou) ให้บริการอาหารห้วยหยาง อาหารเซี่ยงไฮ้ และอาหารกวางตุ้ง รสชาติต้นตำรับ
ห้องอาหารเทียน เซียง โหล (Tian Xiang Lou) ให้บริการอาหารห้วยหยาง อาหารเซี่ยงไฮ้ และอาหารกวางตุ้ง รสชาติต้นตำรับ

ในส่วนของห้องพัก มีทั้งสิ้น 2 อาคาร จำนวนรวมทั้งสิ้น 349 ห้อง ประกอบด้วยห้องพักสุดหรู จำนวน 88 ห้องพร้อมกับทัศนียภาพอันรื่นรมย์ของสวนสวยและทะเลสาบอันงดงาม และอีก 261 ห้องที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ทันสมัยและมีสไตล์

ห้องดิโพลม่า สวีท (Diplomatic Suite) ขนาด 110 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ
ห้องดิโพลม่า สวีท (Diplomatic Suite) ขนาด 110 ตารางเมตร
ห้องฉางโจว สวีท (Changzhou Suite) ขนาด 135 ตารางเมตร
ห้องฉางโจว สวีท (Changzhou Suite) ขนาด 135 ตารางเมตร

ที่มา – Travel Daily News, ดุสิตธานี