เตรียมพบกับสวนสนุก London Paramount ที่อังกฤษในปี 2021 | 2Baht Travel

เตรียมพบกับสวนสนุก London Paramount ที่อังกฤษในปี 2021

สหราชอาณาจักรเตรียมได้สวนสนุกแห่งใหม่ที่มีศักดิ์เทียบเท่า Disneyland และ Universal Studio นั่นคือสวนสนุกของสตูดิโอหนัง Paramount ที่จะเปิดในเมือง Dartford ทางตะวันออกเฉียงใต้ของลอนดอน

สวนสนุกแห่งนี้จะใช้ชื่อว่า London Paramount หรือชื่อเต็มๆ คือ London Paramount Entertainment Resort ที่จะยื่นขออนุมัติการสร้างจากเทศบาลท้องถิ่นในช่วงปลายปี 2017 และถ้าผ่านการอนุมัติ บริษัทต้นสังกัด London Resort Company Holdings (LRCH) ก็คาดว่าจะเปิดบริการจริงในปี 2021

สวนสนุก London Paramount จะมีเครื่องเล่น โรงละคร โรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้า ตามอย่างสวนสนุกระดับโลกทั่วไป โดยอาศัยไลเซนส์ตัวละครจากภาพยนตร์ในเครือ Paramount เช่น Transformers, Titanic, Shrek, Indiana Jones, Mission: Impossible, Kung Fu Panda เป็นต้น

นอกจากตัวละครในภาพยนตร์ของ Paramount เองแล้ว ทางสวนสนุกยังไปตกลงกับสตูดิโอหนังรายอื่น เช่น Aardman (Chicken Run) และสถานีทีวี BBC เจ้าของซีรีส์ Doctor Who และ Sherlock ด้วย

ตอนนี้ยังมีแต่ภาพสเกตช์แสดงคอนเซปต์ของ London Paramount ดูกันให้พอเห็นภาพไปก่อน

ที่มา – The Sun

Comments
ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง Facebook เพจ 2Baht.com หรือ กด Like ด้านล่างค่ะ
[tg_facebook_comments]
About my2baht 779 Articles
2Baht.com บล็อกท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่เน้นอิสระในการเดินทาง แต่ก็ท่องเที่ยวอย่างมีสาระด้วยข้อมูลเชิงลึกที่มาแบ่งปันซึ่งกันและกัน ตามสโลแกน "ไปไหนไปด้วยช่วย 2 บาท"