โรงแรมหรูริมหาดจอมเทียน Movenpick Siam Hotel Pattaya เปิดบริการ 15 ธ.ค.

กลุ่มบริษัท Siam Motors Group (สยามกลการ) ซื้อกิจการโรงแรม Movenpick White Sand Beach ที่พัทยาจากกลุ่ม Apex Development เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015 และเปลี่ยนชื่อเป็น Movenpick Siam Hotel Pattaya ซึ่งจะเปิดบริการในวันที่ 15 ธันวาคม 2015

movenpick-pattaya-hotel

โรงแรม Movenpick Siam Hotel Pattaya เป็นโรงแรม 5 ดาว 34 ชั้น ติดทะเล มีห้องพักทั้งหมด 262 ห้อง ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน ติดกับ Ocean Marina Yacht Club และโรงแรม Ambassador

โรงแรมมีห้องสูทที่เห็นวิวทะเลแบบพานอรามา และมีห้องอาหาร 3 ห้องให้บริการแขกที่มาพัก ห้องบอลรูมรองรับแขกกาลาดินเนอร์ได้ 350 คน และห้องประชุมสัมมนาที่รองรับแขกได้ 450 คน

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บรรยากาศแบบลากูน, สปา, ห้องเด็ก Kids Club, ฟิตเนส และบริการกีฬาทางน้ำ

ในพื้นที่เดียวกัน ยังมีอาคาร Movenpick Residences ที่ขายเป็นคอนโดห้องพักติดทะเล (ดูแลโดย Movenpick เช่นกัน) และ Movenpick Pool Villas บ้านพักติดทะเลด้วย รายละเอียดอ่านได้จาก Movenpick-Pattaya

movenpick-pattaya

กลุ่มบริษัท Siam Motors Group เป็นเจ้าของโรงแรม Siam@Siam บริเวณใกล้กับมาบุญครองอยู่ก่อนแล้ว การขยายกิจการมายังโรงแรมในพื้นที่พัทยาจึงเป็นการต่อยอดธุรกิจที่น่าจับตามอง

โรงแรมแห่งนี้จะได้กลุ่ม Movenpick Hotels & Resorts กลุ่มทุนโรงแรมขนาดใหญ่ของโลกจากสวิตเซอร์แลนด์เข้ามาบริหารให้

ดร.พรเทพ พรประภา ประธานของสยามกลการ ให้สัมภาษณ์ว่า Movenpick เป็นแบรนด์ระดับนานาชาติที่เน้นเรื่องคุณภาพของการให้บริการ และเชื่อมั่นว่าโรงแรมแห่งนี้จะประสบความสำเร็จเช่นกัน

ข้อมูลจาก New Pattaya, The Nation, Travel Daily News