บล็อกท่องเที่ยว 2Baht | เนื้อหาทั้งหมด

Ethiopian Airlines เปิดเส้นทางบินเอธิโอเปีย-กรุงเทพ-เฉิงตู

December 5, 2016

สายการบิน Ethiopian Airlines ของประเทศเอธิโอเปีย เปิดเส้นทางบินใหม่ จากเมืองหลวงแอดดีส อบาบา (Addis Ababa) มายังกรุงเทพ และต่อไปยังเฉิงตู (Chengdu) ประเทศจีน

รถไฟญี่ปุ่น JR West เปิดตัวรถตู้นอนขบวนใหม่ Twilight Express สุดอลังการ

December 4, 2016

บริษัทรถไฟญี่ปุ่น JR West เปิดตัวรถตู้นอนขบวนใหม่ Twilight Express Mizukaze สุดหรูหรา นั่งไฟชมวิว พร้อมห้องสูทส่วนตัวเอาไปตั้งตู้ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ

Garuda Indonedia เปิดเส้นทางบินกรุงเทพ-มุมไบ

December 3, 2016

ข่าวดีของคนจะไปอินเดีย สายการบิน Garuda Indonesia ของประเทศอินโดนีเซีย จะเปิดเส้นทางบิน จาการ์ตา-มุมไบ (แวะกรุงเทพ) ให้บริการสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน

Turkish Airlines เปิดเส้นทางบินตรงอิสตันบูล-ภูเก็ต กลางปี 2017

December 2, 2016

สายการบิน Turkish Airlines ของตุรกี เปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงระหว่างภูเก็ตไปยังอิสตันบูล สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน เริ่มให้บริการเดือนกรกฎาคม 2017 เป็นต้นไป

กันดั้มขนาดเท่าของจริงที่ Odaiba โตเกียว เตรียมปลดประจำการ 5 มีนาคม 2017

December 2, 2016

หนึ่งในแลนด์มาร์คที่หลายคนต้องแวะเมื่อไปโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ก็คือการไปชมกันดั้มขนาดเท่าตัวจริง แต่คงต้องรีบหน่อย เพราะกันดั้ม RX-78-2 จะเตรียมปลดระวางในต้นปีหน้า

นิชชิน เปิดร้านบะหมี่ที่สนามบินฮ่องกง มีคอร์สสอนนวดแป้งบะหมี่ให้เรียน

December 1, 2016

บริษัทบะหมี่สำเร็จรูป นิชชิน จากญี่ปุ่น เปิดร้านสาขาที่สนามบินฮ่องกงเพื่อสร้างแบรนด์จับตลาดคนจีน มีคอร์สสอนนวดแป้งบะหมี่ และเปิดให้ลูกค้าทำบะหมี่ถ้วยด้วยตัวเอง

วิธีการขอคืนภาษีนักท่องเที่ยว Tax Refund ที่สนามบินสิงคโปร์

November 29, 2016

อธิบายวิธีและขั้นตอนการทำเรื่องขอคืนภาษี GST Tax Refund ที่สนามบินชางงี (Changi Airport) ประเทศสิงคโปร์ด้วยตัวเอง พร้อมตำแหน่งที่ตั้งบูต GST Refund ในสนามบิน

เว็บจองโรงแรม Venere จะปิดตัว ถูกผนวกเข้ากับ Hotels.com

November 28, 2016

เว็บจองโรงแรม Venere.com ในเครือ Expedia จะปิดตัว และถูกผนวกเข้ากับ Hotels.com ในเครือเดียวกันแทน โดยลูกค้า-โรงแรมไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้

1 2 3 94