การบินไทยเปิดเลาจน์ใหม่ Royal Orchid Prestige Lounge ที่สุวรรณภูมิ | 2Baht Travel

การบินไทยเปิดเลาจน์ใหม่ Royal Orchid Prestige Lounge ที่สุวรรณภูมิ

Royal Orchid Prestige Lounge - Suvarnabhumi Airport

การบินไทย เปิดเลาจน์แห่งใหม่ในสนามบินสุวรรณภูมิ Royal Orchid Prestige Lounge บริเวณชั้น 3 Concourse D ถือเป็นห้องรับรองพิเศษแห่งที่ 8 ของการบินไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิ

Royal Orchid Prestige Lounge มีพื้นที่ประมาณ 2,089 ตารางเมตร เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.00 – 02.00 น. ของวันถัดไป แบ่งเป็น 2 โซน คือ

  • โซนฝั่งตะวันตก สำหรับบริการผู้โดยสารชั้นหนึ่ง และ สมาชิกบัตรแพลทินัม รอยัล ออร์คิด พลัส
  • โซนฝั่งตะวันออก สำหรับบริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจ สมาชิกบัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส และ สมาชิกบัตรทอง กลุ่มพันธมิตรสตาร์อัลไลแอนซ์

ทั้งสองโซนมีบริการห้องอาบน้ำ ห้องแม่และเด็ก (Mother Care) สำหรับการเปลี่ยนผ้าอ้อม และห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้พิการที่มีการติดตั้ง ราวจับและสวิทซ์ช่วยเหลือฉุกเฉิน (Emergency Switch) ที่จะส่งสัญญาณแจ้งไปยังเคาน์เตอร์พนักงาน กรณีที่ต้องการความช่วยเหลือทันที

ห้องรับรองแห่งนี้ยังใช้การตกแต่งภายใต้แนวคิด Ecology Green Mood Concept เน้นความรู้สึกเสมือนได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และคัดเลือกอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ โดยมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ โคมและหลอดไฟชนิด LED เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงาน ฯลฯ

ห้องรับรอง Royal Orchid Prestige Lounge ให้บริการอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ทั้งอาหารแบบปรุงสำเร็จ และการปรุงแบบ Fresh Cooking โดยเชฟจากครัวการบินไทย การบริการสลัดบาร์และอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมผลไม้ตามฤดูกาล ของหวานและไอศกรีม Homemade สูตรเฉพาะของครัวการบินไทย ได้แก่ รสอัญชันมะนาว รสชามะขาม รสโยเกิร์ต นอกจากนี้ ยังมีบริการเคาน์เตอร์เครื่องดื่ม โดยบาริสต้าและบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ ที่พร้อมจะรังสรรค์เครื่องดื่มร้อนหรือเย็น และเครื่องดื่มคอกเทลนานาชนิด

Comments
ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง Facebook เพจ 2Baht.com หรือ กด Like ด้านล่างค่ะ
[tg_facebook_comments]
About my2baht 758 Articles
2Baht.com บล็อกท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่เน้นอิสระในการเดินทาง แต่ก็ท่องเที่ยวอย่างมีสาระด้วยข้อมูลเชิงลึกที่มาแบ่งปันซึ่งกันและกัน ตามสโลแกน "ไปไหนไปด้วยช่วย 2 บาท"