ที่ทำการไปรษณีย์ สนามบินสุวรรณภูมิ อยู่ตรงไหน | 2Baht Travel

ที่ทำการไปรษณีย์ อยู่ตรงไหนในสนามบินสุวรรณภูมิ

Unseen อีกอย่างหนึ่งของสนามบินสุวรรณภูมิที่หลายคนอาจไม่รู้ คือที่สุวรรณภูมิมีที่ทำการไปรษณีย์ด้วย คำถามคือที่ทำการไปรษณีย์ของสุวรรณภูมิอยู่ตรงไหนกันแน่

คำตอบคือ ไปรษณีย์ตั้งอยู่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก เปิดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าเราหันหน้าเข้าสนามบิน จะอยู่มุมขวาสุดด้านในสุดเลย ต้องเดินไปทางขวาให้สุด และเดินเข้าไปด้านในให้สุดมุม (สุดจริงๆ จนไม่คิดว่าจะมีซอกหลืบนี้อยู่) จะเห็นที่ทำการไปรษณีย์ตามภาพ (ฝรั่งมาส่งโปสการ์ดกันเพียบ)

ที่ทำการไปรษณีย์ สนามบินสุวรรณภูมิ
ที่ทำการไปรษณีย์ สนามบินสุวรรณภูมิ

ที่ตั้งอยู่ข้างๆ กันยังมีศูนย์บริการอินเทอร์เน็ตของ CAT Telecom ซึ่งใครที่เดินทางมาตัวเปล่าๆ ไม่มีสมาร์ทโฟน (สมัยนี้คงน้อยแล้วแหละ หรือไม่ก็เป็นคนต่างชาติ) สามารถมาใช้คอมพิวเตอร์ที่ต่ออินเทอร์เน็ตที่นี่ได้ฟรี

CAT Telecom สุวรรณภูมิ
CAT Telecom สุวรรณภูมิ

สุดท้าย ในประเทศที่เอกสารแทบทุกอย่างต้องถ่ายเอกสารเสมอ ถ้าจำเป็นต้องถ่ายเอกสารหรือ print เอกสาร รวมถึงส่ง Fax ก็สามารถใช้บริการที่ศูนย์ CAT Telecom แห่งนี้ได้ ราคาใบละ 10 บาท อาจแพงกว่าข้างนอกเยอะพอสมควร แต่ถ้าจำเป็นต้องใช้งานแล้วไม่มีจริงๆ ก็ยอมๆ เขาไปเถิด

ถ่ายเอกสาร สนามบินสุวรรณภูมิ

Comments
ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง Facebook เพจ 2Baht.com หรือ กด Like ด้านล่างค่ะ
[tg_facebook_comments]
About my2baht 779 Articles
2Baht.com บล็อกท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่เน้นอิสระในการเดินทาง แต่ก็ท่องเที่ยวอย่างมีสาระด้วยข้อมูลเชิงลึกที่มาแบ่งปันซึ่งกันและกัน ตามสโลแกน "ไปไหนไปด้วยช่วย 2 บาท"