โรงแรม Travelodge Jomtien เตรียมเปิดที่พัทยา ปี 2019 | 2Baht.com

โรงแรม Travelodge Jomtien เตรียมเปิดที่พัทยา ปี 2019

travelodge logo

Travelodge (ทราเวลลอดจ์) แบรนด์โรงแรมระดับกลางที่มีในหลายประเทศ เตรียมมาเปิดบริการครั้งแรกในเมืองไทยที่พัทยา กับโรงแรม Travelodge Jomtien ที่มีกำหนดเปิดบริการในปี 2019 หรือ พ.ศ. 2561

แบรนด์ Travelodge กำเนิดขึ้นในอังกฤษ แต่ก็มีให้บริการในยุโรป อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย โดยบริษัทลงทุนสิงคโปร์ ICP ซื้อกิจการ Travelodge Hotels Asia มาเพื่อขยายแบรนด์ Travelodge ในเอเชีย

Travelodge มีโรงแรมในเครือ 4 แบรนด์คือ Travelodge, Xenno, One และ Skye ส่วนแผนการเปิดโรงแรมในเอเชียมี 6 ประเทศคือ อินโดนีเซีย ไทย ฮ่องกอง มาเลเซีย ญี่ปุ่น สิงคโปร์

travelodge-brand

โรงแรม Travelodge แห่งแรกในไทยมีขนาด 150 ห้อง ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน เมืองพัทยา โดยเป็นความร่วมมือกับบริษัท C.A.T Opulence ของประเทศไทยในฐานะเจ้าของพื้นที่

เอกลักษณ์ของโรงแรมแบรนด์ Travelodge คือพื้นที่ส่วนกลางเรียกว่า The Lodge สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายรูปแบบ เช่น เป็นพื้นที่รับประทานอาหารตอนเช้า ร้านกาแฟตอนกลางวัน และบาร์ตอนกลางคืน ทางโรงแรมยังมีบริการ Wi-Fi และอาหารเช้าแบบหยิบออกไปกินนอกโรงแรม (grab & go) ด้วย

ที่มา – Travel Daily News

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง Facebook เพจ 2Baht.com หรือ กด Like ด้านล่างค่ะ

Comments

About my2baht 736 Articles
2Baht.com บล็อกท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่เน้นอิสระในการเดินทาง แต่ก็ท่องเที่ยวอย่างมีสาระด้วยข้อมูลเชิงลึกที่มาแบ่งปันซึ่งกันและกัน ตามสโลแกน "ไปไหนไปด้วยช่วย 2 บาท"