โรงแรมแห่งแรกของโลกที่ยินดีต้อนรับผู้เล่น Pokemon Go | 2Baht Travel

Mantra โรงแรมแห่งแรกของโลกที่ยินดีต้อนรับผู้เล่น Pokemon Go

Mantra Hotel Pokemon

Mantra Group กลุ่มธุรกิจโรงแรมในออสเตรเลีย โหนกระแส Pokemon Go ด้วยการประกาศว่าโรงแรมของตัวเองเป็น Pokemon Go Friendly Hotels รายแรกของโลก ยินดีต้อนรับผู้เล่นโปเกมอนทุกคน พร้อมออกโปรโมชั่นดึงดูดแขกมาใช้บริการบาร์ที่โรงแรมด้วย

ลูกค้าในซิดนีย์ สามารถเข้ามาที่โรงแรม Mantra สาขาถนน Bond Street โดยทุกวันศุกร์เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป สั่งเครื่องดื่มแล้วจะได้แถมมันฝรั่งทอดฟรี ส่วนลูกค้าในเมลเบิร์น มาที่ Mantra สาขา Little Bourke ในช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีโปรโมชั่นเครื่องดื่ม Happy Hour ลักษณะเดียวกันด้วย แน่นอนว่าโรงแรมทั้งสองสาขามีโปเกมอนให้จับอยู่แล้ว

Mantra Hotel Pokemon

Matt Granfield ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของโรงแรม ระบุว่าเกม Pokemon Go ได้รับความนิยมอย่างสูงในออสเตรเลีย และพยายามทุกทางที่จะให้แขกที่มาพัก จับโปเกมอนได้มากขึ้นระหว่างที่เข้ามาใช้บริการโรงแรม

ถึงแม้โปรโมชั่นอาจไม่เร้าใจนัก และดูเป็นการทำตลาดเพื่อเกาะกระแสมากกว่า แต่ก็เป็นตัวอย่างที่ดีว่าธุรกิจโรงแรมก็สามารถใช้กลยุทธ์ทางการตลาดแบบนี้ได้เช่นกัน

ที่มา – Mantra Group

Comments
ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง Facebook เพจ 2Baht.com หรือ กด Like ด้านล่างค่ะ
[tg_facebook_comments]
About my2baht 774 Articles
2Baht.com บล็อกท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่เน้นอิสระในการเดินทาง แต่ก็ท่องเที่ยวอย่างมีสาระด้วยข้อมูลเชิงลึกที่มาแบ่งปันซึ่งกันและกัน ตามสโลแกน "ไปไหนไปด้วยช่วย 2 บาท"